EN
เทคโนโลยีการยึดพื้นผิว (หรือการติดตั้ง)
วันที่โพสต์:2021-12-01 14:35:10 เยี่ยมชม:6

SMT เป็นชื่อเต็มของ Surface Mount (หรือ Mounting) Technology ในภาษาจีน หมายความว่า Surface ติดอยู่ (หรือ SMT หมายถึงชุดของกระบวนการตาม PCB แผงวงจรพิมพ์ (PCB) เป็นแผงวงจรพิมพ์


Surface Mounted Technology (SMT) เป็นเทคโนโลยีและกระบวนการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมการประกอบอิเล็กทรอนิกส์ วงจรอิเล็กทรอนิกส์ Surface Mount Technology (SMT) เรียกว่า Surface Mount หรือ Surface Mount Technology SMC/SMD เป็นเทคโนโลยีการประกอบวงจรซึ่งมีการติดตั้งพินหรือส่วนประกอบการประกอบพื้นผิวตะกั่วสั้น (SMC/SMD ในภาษาจีน) ไว้บนพื้นผิวแผงวงจรพิมพ์ (PCB) หรือพื้นผิวพื้นผิวอื่นๆ และเชื่อมและประกอบโดยการเชื่อมแบบรีโฟลว์หรือการแช่ การเชื่อม

ภายใต้สถานการณ์ปกติ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เราใช้ทำจาก PCB รวมทั้งตัวเก็บประจุ ตัวต้านทาน และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่ออกแบบตามแผนภาพวงจร ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภทจึงต้องใช้เทคโนโลยีการประมวลผล SMT SMT ที่แตกต่างกันในการประมวลผล


การพิมพ์แบบบัดกรี -> การติดตั้งชิ้นส่วน -> การเชื่อมแบบรีโฟลว์ -> การตรวจสอบด้วยแสงของ AOI -> การบำรุงรักษา -> แผ่น


ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ดำเนินการย่อขนาด ส่วนประกอบปลั๊กอินแบบเจาะรูที่ใช้ก่อนหน้านี้ไม่สามารถลดลงได้ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ทำงานได้อย่างสมบูรณ์มากขึ้น การใช้วงจรรวม (IC) ไม่มีส่วนประกอบที่มีรูพรุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง IC ขนาดใหญ่ที่มีการรวมตัวสูง ต้องใช้ส่วนประกอบชิปพื้นผิว มวลผลิตภัณฑ์ การผลิตแบบอัตโนมัติ โรงงานถึงต้นทุนต่ำและผลผลิตสูง ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันในตลาดของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การพัฒนาวงจรรวม (IC) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ของการใช้งานที่หลากหลาย การปฏิวัติของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์มีความจำเป็น ไล่ตามกระแสสากล สามารถจินตนาการได้ว่าในกรณีของ Intel, AMD และผู้ผลิต CPU และอุปกรณ์ประมวลผลภาพระดับสากลอื่น ๆ กระบวนการผลิตได้ก้าวหน้าไปกว่า 20 นาโนเมตร การพัฒนาเทคโนโลยีการประกอบพื้นผิว SMT และกระบวนการก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน


ข้อดีของการประมวลผลแบบ SMT: ความหนาแน่นของการประกอบสูง ขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ปริมาตรและน้ำหนักของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อยู่ที่ประมาณ 1 ใน 10 ของส่วนประกอบปลั๊กอินแบบเดิม โดยทั่วไป หลังจากนำ SMT มาใช้ ปริมาณและน้ำหนักของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์จะลดลง 40% ~ 60% และ 60% ~ 80% ความน่าเชื่อถือสูงและทนต่อการสั่นสะเทือน อัตราข้อบกพร่องของข้อต่อบัดกรีต่ำ ลักษณะความถี่สูงที่ดี ลดการรบกวนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและคลื่นวิทยุ ง่ายต่อการบรรลุระบบอัตโนมัติ ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ลดค่าใช้จ่ายลง 30%~50% ประหยัดวัสดุ พลังงาน อุปกรณ์ กำลังคน เวลา ฯลฯ


เป็นเพราะความซับซ้อนของกระบวนการประมวลผล SMT ดังนั้นจึงมีโรงงานแปรรูป SMT จำนวนมากที่เชี่ยวชาญในการประมวลผล SMT ในเซินเจิ้นด้วยการพัฒนาที่เฟื่องฟูของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ความสำเร็จในการประมวลผล SMT ของความเจริญรุ่งเรืองของอุตสาหกรรม


86-15858886852 โทร / WhatsApp / WeChat:
อีเมล:

[ป้องกันอีเมล]

skype:

[ป้องกันอีเมล]

Add:

หางโจว / เซินเจิ้น / เหอเป่ย์ / ปักกิ่ง
(ความต้องการใด ๆ ติดต่อล่วงหน้า)

ผลิตภัณฑ์
บริการ
Wenzhou Hecan Technology Co.,Ltd
การสนับสนุนด้านไอทีโดย
ช่องทางอื่นๆ
ลิขสิทธิ์ © 2021 Wenzhou Hecan technology Co.,Ltd. บล็อก